Welcome to Nam Hung Group!!!
Hotline:

0909.703.226

Sản phẩm bán chạy
Xe cà phê Ý
-11%

Xe cà phê Ý

8,500,000 Đ
9,500,000 Đ
Xem chi tiết
Xe cafe mang đi 1m2
-14%

Xe cafe mang đi 1m2

9,000,000 Đ
10,500,000 Đ
Xem chi tiết
Xe Cafe Take Away 1m6
-15%

Xe Cafe Take Away 1m6

8,200,000 Đ
9,600,000 Đ
Xem chi tiết
Xe Cafe mang đi 1m4
-14%

Xe Cafe mang đi 1m4

8,800,000 Đ
10,200,000 Đ
Xem chi tiết
Xe cafe take away 1m2
-15%

Xe cafe take away 1m2

8,700,000 Đ
10,200,000 Đ
Xem chi tiết
Xe cà phê 1m5
-16%

Xe cà phê 1m5

9,000,000 Đ
10,700,000 Đ
Xem chi tiết
Xe bán cafe mang đi
-17%

Xe bán cafe mang đi

4,800,000 Đ
5,800,000 Đ
Xem chi tiết

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ- Hương vị châu Âu trên đất nước Việt Nam

  • 17/01/2021 - 08:45:15 AM
  • 1372

DANH MỤC

1. Nguồn gốc bánh mì thổ nhĩ kỳ.

2. Giới thiệu chung loại bánh mì này.

3. Sự thu hút tại đất nước Việt Nam..

4. Kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ dễ hay khó?.

5. Đầu tư Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với chi phí rẻ.

1.  Nguồn gốc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ được gọi theo một cách khác DonerKebab do một người Thổ Nhĩ Kỳ sinh sống ở Đức sáng tạo ra theo đúng với truyền thống từ thịt quay có hương vị như ăn với cơm trắng, tạo sản phẩm vừa sáng tạo vừa ngon miệng.

Cha đẻ, người sáng tạo ra ý tưởng sử dụng bánh mì kẹp chung với các loại thịt và rau cải đó là Mahmut Aygun. Trong quá trình đi khảo sát và xem người tiêu dùng ăn các loại thực phẩm từ bánh thì ông đã nảy ra ý tưởng như vậy để tiến hành thử nghiệm trên mô hình bán bánh mì tại “Đức”. Thế nhưng sản phẩm của ông lại được rất nhiều người châu Á quan tâm đến vì sự lạ mắt của chiếc bánh cũng như là vị giác về sản phẩm.

thịt nướng xoay tròn

2. Giới thiệu chung loại bánh mì này

         + Đặc điểm hình dạng: Chiếc bánh có hình góc tam giác khác với hình dáng của những ổ bánh mì truyền thống. Không giống với võ ngoài của hamburger mềm, dẻo, thì vỏ ngoài của bánh mì thổ nhĩ kỳ lại xốp và giòn, lớp ngoài còn bọc thêm 1 lớp võ bông lên, ăn vào miệng như tan ra bởi sự giòn rụm của nó.

         + Nguyên liệu làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ: Đầu tiên cho việc chuẩn bị sản phẩm là ướp gia vị thật sự đậm đà, điểm nổi bật của loại bánh mì này là thịt quay với nước sốt tươi thơm ngon và hấp dẫn. Thế nên công cuộc chuẩn bị gia vị tẩm ướp cho thịt là vô cùng quan trọng.

Thịt nạc cừu, muối, đường, bột gà, ngũ vị hương, cải tím, hành tây băm, hành khô băm, sốt mayonnaise, tương ớt.

bánh mì thổ nhĩ kỳ

         + Cách làm bánh mì:

Sau khi đã tẩm ướp gia vị, xắt từng lát thịt cừu vừa ăn, xiên thành dãy và bó chặt ở bọc bảo quản chặt, nướng lên với nhiệt độ cao, quay đều tay để không bị khét thịt.

Chuẩn bị salad trộn từ cải tím và sốt mayonnaise, có thể thêm bắp cải trắng hoặc carot sắt mịn, nêm nếm vừa ăn và đây là một thành phần không thể thiếu của bánh.

Cách làm bánh: bột giòn và bột gạo kèm với trộn với trứng gà, đánh trộn đều đến khi vo thành cục. Bỏ thêm bột cho lớp vỏ ngoài. Thanh lăn để ép miếng bánh thành hình tròn, sau đó cắt bánh thành 1/6 của hình trong đó theo hình tam giác và đưa vào lò nướng, vơi 15 phút bánh phồng lên lớp vỏ ngoài và giòn tan thì đã thành công được vỏ bánh. Vị bánh thơm của trứng gà và bột gạo thì đó là sản phẩm tuyệt vời.

3. Sự thu hút tại đất nước Việt Nam

Bánh mì này mặc dù xuất phát từ châu Âu nhưng lại thật sự nổi tiếng ở châu Á và đặc biệt là Việt Nam. Mô hình này trong những năm 2017- đến nay rất thịnh hành phát triển rộng rãi.Nhưng khi một vài mô hình giữ khẩu vị của bánh mì gốc thì lại không nhận được nhiều sự quan tâm. Nhận ra được vị giác của mỗi đất nước là khác nhau nên người bán đã tinh tế hơn để nêm nếm lại vừa khẩu vị của người Việt. Sản phẩm có giá từ 20-30 nghìn một ổ. Thịt cừu được thay thế bằng thịt heo và sau đó sáng tạo bằng thịt gà, mỗi loại thịt là một vị giác khác nhau làm cho người tiêu dùng không bị ngán ngẩm bởi sản phẩm.

Ngoài ra, thị trường hấp dẫn do người Việt Nam yêu thích cái lạ và mác châu Âu, cái mà Châu Á chưa từng có thế nên việc phát triển sản phẩm trở nên rộng rãi và phát triển đến vậy. Không phải không công nhận con người Việt Nam sáng tạo để thích nghi với môi trường và thời điểm.

4. Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ dễ hay khó?

Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chúng ta cần đầu tư khoảng 15 triệu về sản phẩm làm ra những ổ bánh mì hảo hạng. Nói dễ cũng không dễ nhưng khó cũng không khó, đó là do người bán có chịu khó và thật sự muốn am hiểu và bán sản phẩm này hay không mà thôi. Thị trường nhiều thì cạnh tranh cũng không nhỏ nhưng nhìn mô hình chung sẽ rất ít chi phí và diện tích bây giờ cái quan trọng và vị giác về sản phẩm tốt hay là không. Sản phẩm có bắt mắt, dịch vụ người bán có tận tình hay là không sẽ quyết định khá nhiều đến việc mua bánh.

Tại sao một chỗ bán được và một chỗ bán lại không được nhưng cùng sản phẩm giống nhau, vì thế hãy thật sự sáng tạo trong cách chúng ta làm ra một sản phẩm, giá trị dịch vụ chúng ta đem lại là gì, như về sức khỏe, an toàn về sinh thực phẩm, hay ăn bánh nhưng cũng phải bảo vệ môi trường,.. rất nhiều giá trị đem lại thế nên không cần phải kinh doanh bất chấp. Kinh doanh thành công là chúng ta đem lại giá trị gì cho người mua, người dùng sản phẩm và giá trị về cuộc sống.

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m50

Xe bán bánh mì Thổ NHĩ Kỳ

5. Đầu tư “Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ” với chi phí rẻ

Vậy để đầu tư xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thì nên xem tại đâu? Nếu bạn muốn chọn một công ty đảm bảo về chất lượng và giá thì đó là Công ty TNHH Nam Hưng, với sứ mệnh mang đến cho những người mua sản phẩm tốt và sáng tạo, chi phí phù hợp với thị trường, thì đó cũng là một trong những yếu tố cho bạn suy xét.

 

  • CÔNG TY INOX NAM HƯNG
  • Địa chỉ: 237 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM
  • Điện thoại: 0909.703.226
  • Website: https://www.inoxnamhung.com
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI:
NAM HƯNG GROUP Facebook
Đăng ký nhận tin
Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng
Fanpage Facebook
2020 Copyright © Nam Hưng. All rights reserved.
0
icon zalo
Zalo
Back to Top